Thứ Ba, 26 tháng 9, 2006

Just for fun: Anh biết em đi chẳng trở về

Lâu lâu rồi không viết cái gì lên đây, cho dù dạo này đọc được nhiều thứ "ngứa tai gai mắt" đáng để bình luận nhưng mệt quá, vả lại việc bù đầu nữa, hix...

Chiều nay một chú em cho mình xem một cái clip bài hát "Anh biết em đi chẳng trở về" do "con khỉ già" Tuấn Vũ hát, và nó bẩu kiếm mãi mới được cái clip này. Nhớ xa xa (khoảng 15 năm trước) thì nghe nhạc vàng rất nhiều, và trong đó ghét nhất là cái gã Tuấn Vũ này vì giọng ái quá, nhưng công nhận xem cái clip này thì đảm bảo cười vỡ bụng là cái chắc.Tiện thể dùng luôn cái post này làm nơi liệt kê các clip vui vẻ xả xì trét luôn vậy.

- "Honey, please come back, you can save my life" - Cải lương rất dzui.
- "Still loving you" - Một góc cảm nhận mới cho "Anh vẫn còn yêu em".
- "Dregostea Din tei (Picaso)" - Xem một chú Tây béo ị nhại bài PICASO này...
- Phạm Duy - Tình Tự ca - Một bài hát "nhục tính" của Phạm Duy đang bị bà con chửi bới khắp các forum trên internet...
Chia sẻ:
9 nhận xét
Nặc danh
Thứ Tư, tháng 9 27, 2006 6:45:00 CH
Đọc lời bình thì thấy "ghê", nhưng xem clip xong thì quả đúng, cười vỡ bụng...
Nặc danh
Chủ Nhật, tháng 10 15, 2006 2:37:00 CH
khong biet neu cha me ban lo sinh ban ra voi ngoai hinh xau thi sao nhi?Chac ban se chui hai con khi gia ba ma cua cau da sinh cau xau xi nhu the.Theo toi thi khong nen "judge people by their appearance".Tuc la dung danh gia con nguoi qua be ngoai cua ho.Co nhung nguoi be ngoai dep nhung khong ai ua vi an noi vo duyen va khinh thuong nguoi khac.Du ca si Tuan Vu co xau thi anh ta cung co tai hon ban la co giong ca truyen cam duoc nhieu nguoi thich,cho du ban khong thich thi dung coi anh ta hat.Chu dung co phi bang nguoi ta nhu vay do la thai do thieu van minh va that hoc.Nhung nguoi nhu ban khien cho Vietnam cham tien bo hon cac nuopc khac la phai.THANH THIEN PAYNE (USA)
Nặc danh
Thứ Ba, tháng 1 02, 2007 1:20:00 CH
Trân trọng mời Quynh nguyen và mọi người vào xem chuyên trang thư giãn của tôi. Nếu được Quynh Nguyen và mọi người góp ý cho thì tốt quá. www.funclip.com.vn - Chúc mọi người vui vẻ.
Nặc danh
Thứ Sáu, tháng 12 14, 2007 11:44:00 SA
Toi xem clip "Still loving you" va thich qua troi. Xin hoi ban Quynh Nguyen co the chi cho toi cach tai funny clip do ve PC duoc khong? Toi rat muon tai vao phone, co cach kg? Xin chi dum toi chan thanh cam on.
Nặc danh
Thứ Bảy, tháng 3 01, 2008 2:07:00 CH
Quỳnh Nguyễn ạ ! Đừng tự hạ NHÂN CÁCH của mình khi thóa mạ một người . Tôi đang hoài nghi hình như bạn là một con người hoàn toàn KHÔNG CÓ NHÂN CÁCH . Hi vọng bạn còn biết NỖI GIẬN vì những lời nhận xét của tôi , vì như thế có nghĩa là trong bạn vẫn còn chút ít gì đó TÍNH NGƯỜI .
Nặc danh
Thứ Sáu, tháng 3 28, 2008 4:39:00 CH
Tôn trọng người khác cũng chính là tôn trọng mình, không hiểu bạn thấy vui gì khi đem hình hài của người khác ra châm chọc. Sống ở đời cần có một tấm lòng, không thích người khác thì cũng đừng nói như vậy. Hy vọng cả bạn và đời con cháu sau này của bạn không phải bị châm chọc như vậy.
Nặc danh
Thứ Ba, tháng 9 23, 2008 8:52:00 SA
Nghe cai ten cua ban thi co ve than thien va de men nhung sao tam hon thi ac doc qua,mot giong hat ngot ngao nhu ca si TUAN VU biet bao nguoi ai mo va mo uoc ma k co duoc lai bi ban boi nho ,.nhu vay ban cung da xuc pham den nhung nguoi khac roi do.hay la chinh ban dang ghen ty voi ca si TUAN VU.toi thay ngoai hinh ca si cung dau co gi xau neu ban xau gap tRam lan TUAN VU va bi moi nguoi nhuc ma coi thuong thi ban co buon khong, ban ah con nguoi ta k phai chi dep ve hinh thuc ben ngoai ma.ma can ve dep ben trong,ve dep cua tam hon moi dang quy va con mai mai chu dep ve hinh thuc roi cung se mat dan theo nam thang,
Nặc danh
Thứ Ba, tháng 9 23, 2008 2:23:00 CH
Chi co nhung ke tholo mat nhan cach moi phat bieu loi le do.ban nghi rang minh se song mai tuoi thanh xuan u,neu mot ngay kia ban gia di,tro thanh con khi gia ho hen yeu duoi bi moi nguoi phi bang thi ban se nhu the nao,du minh co xinh dep den dau thi cung khong nen phi bang cham choc nhung khiem khuyet cua nguoi khac,chac la ban se tre mai khong gia dau nhi,hay giu mai tuoi xuan dung de no chay mat de tro thanh con khi gia ban nhe,doc loi binh cua ban voi ca si TUAN VU.toi khong them doc nhug gi ban viet nua du no co hay co nao thi toi cung tay chay kinh tom.
Nặc danh
Thứ Tư, tháng 9 24, 2008 3:08:00 SA
Toàn một lũ ngu không phân biệt được đâu là cười đùa, không phân biệt được thế nào là nhân cách - tính cách - dung mạo nhưng thích vào đâu "phun châu nhả ngọc".

Đã ngu mà lại lắm lời....